Đánh giá truyện Liar Game

Tác giả Phát hành 2005 Nhóm dịch Thể loại
Kaitani Shinobu Đã hoàn thành Truongton.net Comicvn.net Manga24h.com VnSharing+ Seinen Drama Mystery Psychological

Sơ lược

Truyện tranh Liar Game
Câu chuyện về Liar Game bắt đầu khi 1 tấm thiệp được gửi đến cho Kanzaki Nao, một cô gái thuộc dạng... cực kỳ ngây thơ. Kèm với tấm thiệp bí ẩn này là 100 triệu yên. Cô gái đáng thương bị ép buộc phải tham gia 1 trò chơi khủng khiếp có tên là LIAR GAME, trong đó luật chơi rất đơn giản: hãy cướp cho được tiền của đối thủ, và nếu ai bị mất tiền, thì sẽ buộc phải mang một khoản nợ bằng đúng số tiền đó... Điều đó cũng có nghĩa là: Nếu bị mất 100 triệu yên, thì bạn sẽ phải mang nợ 100 triệu. Trong hoàn cảnh này, cô gái ngây thơ thật thà phải làm sao, cam chịu mang nợ, hay là tìm người giúp đỡ, cho dù đấy có là ai đi chăng nữa...

Các chapTags: Truyện Liar Game vietsub, Truyện tranh Liar Game TV, Liar Game Full, Liar Game bản đẹp HQ, Liar Game trọn bộ, Liar Game chap cuối, Liar Game online. Truyện Trò Chơi Dối Trá vietsub, Truyện tranh Trò Chơi Dối Trá TV, Trò Chơi Dối Trá Full, Trò Chơi Dối Trá bản đẹp HQ, Trò Chơi Dối Trá trọn bộ, Trò Chơi Dối Trá chap cuối, Trò Chơi Dối Trá online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.