Đánh giá truyện Long phi bất bại

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Ryu Ki-Woon MOON Jung-Hoo Đã hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Comedy Historical Manhwa Martial Arts Shounen

Sơ lược

Truyện tranh Long phi bất bại

Long Phi là một thợ săn tiền thưởng với võ công cao cường, trong lần bắt được cao thủ hắc đạo hàng đầu giang hồ là Khu Ngụy, Long Phi đã cứu được một cậu bé với miếng ngọc bội trên người. Vốn dĩ tham tài điên cuồng, Long Phi đã nhận của cậu bé miếng ngọc bội trị giá liên thành mà không biết mình đã vô tình bị cuốn vào một cuộc tranh chấp khủng khiếp trên giang hồ. Long Phi sẽ đối phó với cuộc chiến đó thế nào? Số phận của Long Phi sẽ ra sao khi ngày càng phải đối mặt với các cao thủ tuyệt đỉnh trên giang hồ? Mời các vị đón xem…

Các chapTags: Truyện Long phi bất bại vietsub, Truyện tranh Long phi bất bại TV, Long phi bất bại Full, Long phi bất bại bản đẹp HQ, Long phi bất bại trọn bộ, Long phi bất bại chap cuối, Long phi bất bại online. Truyện Yongbi The Invincible vietsub, Truyện tranh Yongbi The Invincible TV, Yongbi The Invincible Full, Yongbi The Invincible bản đẹp HQ, Yongbi The Invincible trọn bộ, Yongbi The Invincible chap cuối, Yongbi The Invincible online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.