Đánh giá truyện Love in the mask - Mặt nạ tình yêu

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Han Yu Rang Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Comedy Harem Manhwa Martial Arts Romance School Life Shoujo Slice of life Drama Gender Bender

Sơ lược

Truyện tranh Love in the mask - Mặt nạ tình yêu Hyun Bin buộc phải sống như một đứa con trai. Số phận đã lợi dụng lòng nhân ái của cô, khiến cô phải sống như một con chim chỉ có thể chói sáng trong chiếc lồng.... Hyun Bin lớn lên dưới bàn tay tàn nhẫn của những tay đầu gấu đường phố, phải bán kẹo cao su trên tàu điện ngầm cùng em trai. Và rồi, sau một sự kiện không may xảy ra, Hyun Bin đã bỏ trốn và được đào tạo để trở thành một vệ sĩ. Cô phải giấu không cho ai biết rằng cô là con gái, và cư xử như một đứa con trai. Và vì vậy, sau 8 năm, cô lớn lên, trở thành một người vệ sĩ lạnh lùng. Nhưng liệu cô có mãi mãi như vậy?

Các chapTags: Truyện Love in the mask - Mặt nạ tình yêu vietsub, Truyện tranh Love in the mask - Mặt nạ tình yêu TV, Love in the mask - Mặt nạ tình yêu Full, Love in the mask - Mặt nạ tình yêu bản đẹp HQ, Love in the mask - Mặt nạ tình yêu trọn bộ, Love in the mask - Mặt nạ tình yêu chap cuối, Love in the mask - Mặt nạ tình yêu online. Truyện Mặt nạ tình yêu vietsub, Truyện tranh Mặt nạ tình yêu TV, Mặt nạ tình yêu Full, Mặt nạ tình yêu bản đẹp HQ, Mặt nạ tình yêu trọn bộ, Mặt nạ tình yêu chap cuối, Mặt nạ tình yêu online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.