Đánh giá truyện Love Monster

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
miyagi riko Đã hoàn thành [SOS] Group Comedy Romance Shoujo Magic Ecchi Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Love Monster

 

Osora hiyo không thi đỗ kỳ thi tuyển sinh vào các trường trung học cô đã chọn, một hôm cô nhận được một lá thư chấp nhận nhập học xa lạ với trường S.M (Học viện Saint Monster) - mà cô đã thậm chí không thi vào.Nghĩ rằng cha cô, một cựu sinh viên của trường, đã giới thiệu cho mình, cô quyết định đi đến trường.Khi cô ấy lần đầu tiên đến đó, bị phân tâm bởi những bông hoa và thiên nhiên cây xanh xung quanh cô, hai người đội mũ trùm đầu (yuki và Gin) lôi cô đi và đưa cô ấy tới hội trưởng trường học,May mắn thay, tất cả chỉ đơn giản là một cách đón mừng cho tất cả các thành viên mới của trường.

Cú sốc lớn tiếp theo đang được nói bởi Kouro mình rằng cô ấy là vợ chưa cưới của mình!mặc dù những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra nhưng cho thấy một sự thật :Hiyo cô là một con quái vật tuyệt đẹp được gọi là Great White Crow cũng là hiếm thấy.

Các chapTags: Truyện Love Monster vietsub, Truyện tranh Love Monster TV, Love Monster Full, Love Monster bản đẹp HQ, Love Monster trọn bộ, Love Monster chap cuối, Love Monster online. Truyện quái vật đáng yêu vietsub, Truyện tranh quái vật đáng yêu TV, quái vật đáng yêu Full, quái vật đáng yêu bản đẹp HQ, quái vật đáng yêu trọn bộ, quái vật đáng yêu chap cuối, quái vật đáng yêu online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.