Đánh giá truyện Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Mặc Hương Đồng Khứu – 墨香铜臭 Chưa hoàn thành Ma Đạo Tổ Sư Fanpage Historical Horror Manhua Soft Yaoi Magic Fantasy Full màu

Sơ lược

Truyện tranh Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm

Là truyện đam mỹ

Mười ba năm trước, Ngụy Vô Tiện sa chân vào ma đạo, trở thành một ma đầu bị người người hô đánh, bị sư đệ thân thiết dẫn tứ đại gia tộc tiến đánh, cuối cùng phản phệ chết thảm. Mười ba năm sau, có người hiến xá cho Ngụy Vô Tiện trở lại nhân gian, được Lam Vong Cơ nhận ra và đưa về nhà. Hai người bắt đầu hành trình lần theo dấu vết cánh tay trái để truy tìm các bộ phận của một thi thể bị phân thây; đan xen với những mảnh hồi ức đứt đoạn, một âm mưu lớn cũng dần dần vén màn. Hành trình khám phá bí ẩn cánh tay trái đồng thời cũng là hành trình bù đắp lỗi lầm kiếp trước, và là hành trình thấu hiểu tâm ý của bản thân cũng như của đối phương.

Các chapTags: Truyện Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm vietsub, Truyện tranh Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm TV, Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm Full, Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm bản đẹp HQ, Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm trọn bộ, Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm chap cuối, Ma Đạo Tổ Sư- Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm online. Truyện Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm vietsub, Truyện tranh Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm TV, Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm Full, Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm bản đẹp HQ, Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm trọn bộ, Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm chap cuối, Mao Đoàn Tiểu Kiếm Kiếm online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.