Đánh giá truyện Magi: The Labyrinth Of Magic

Tác giả Phát hành 2009 Nhóm dịch Thể loại
Ohtaka Shinobu Chưa hoàn thành Devil katana Translation Shounen Action Adventure Comedy Drama Ecchi Fantasy Magic

Sơ lược

Truyện tranh Magi: The Labyrinth Of Magic

Sau khi điều tra được những thông tin từ tổ chức Al Sarmen, Aladdin và bạn bè của mình đã đi theo con đường riêng biệt vì lý do của mỗi cá nhân. Aladdin ghi danh ở Học viện Magnostadt để nghiên cứu ma thuật. Alibaba đã đến Đế Quốc Laem để cải thiện kiếm thuật của mình .Hakuryuu trở về cho Đế quốc Kou, và Morgiana khởi hành đến lục địa bóng tối để thực hiện ước mơ về thăm quê hương mình, một cuộc hành trình đầy hứa hẹn đang diễn ra để rồi ghép nối lại với nhau trong tương lai. ٩(^‿^)۶

Tiền truyện: Magi: Sinbad no Bouken

Các chapTags: Truyện Magi: The Labyrinth Of Magic vietsub, Truyện tranh Magi: The Labyrinth Of Magic TV, Magi: The Labyrinth Of Magic Full, Magi: The Labyrinth Of Magic bản đẹp HQ, Magi: The Labyrinth Of Magic trọn bộ, Magi: The Labyrinth Of Magic chap cuối, Magi: The Labyrinth Of Magic online. Truyện マギ, Magi, Magi - The Labyrinth Of Magic, Mê - Cung Thần Thoại vietsub, Truyện tranh マギ, Magi, Magi - The Labyrinth Of Magic, Mê - Cung Thần Thoại TV, マギ, Magi, Magi - The Labyrinth Of Magic, Mê - Cung Thần Thoại Full, マギ, Magi, Magi - The Labyrinth Of Magic, Mê - Cung Thần Thoại bản đẹp HQ, マギ, Magi, Magi - The Labyrinth Of Magic, Mê - Cung Thần Thoại trọn bộ, マギ, Magi, Magi - The Labyrinth Of Magic, Mê - Cung Thần Thoại chap cuối, マギ, Magi, Magi - The Labyrinth Of Magic, Mê - Cung Thần Thoại online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.