Đánh giá truyện Mahoromatic

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Ditama Bow Đã hoàn thành Đang cập nhật Action Anime Comedy Mecha Romance School Life Sci-fi Seinen Shounen Magic Ecchi Drama

Sơ lược

Truyện tranh Mahoromatic

"Ngày anh biết sự thật, Anh sẽ chẳng tha thứ cho em đâu.

Anh sẽ căm hận em tới tận xương tuỷ, Và dường như ngày đó chẳng còn xa.

Nhưng trước khi nó đến, Bằng tất cả tháng ngày còn lại...

Em xin dành trọn... riêng anh!"

Hò dô ta nào, kéo truyện ta lên view nào smiley

I'm always faster than tr**en18 :-?. Remember it, ok ?

Các chapTags: Truyện Mahoromatic vietsub, Truyện tranh Mahoromatic TV, Mahoromatic Full, Mahoromatic bản đẹp HQ, Mahoromatic trọn bộ, Mahoromatic chap cuối, Mahoromatic online. Truyện Mahoro-matic; 魔力女管家; まほろまてぃっ; Automatic Maiden; Cô quản gia người máy vietsub, Truyện tranh Mahoro-matic; 魔力女管家; まほろまてぃっ; Automatic Maiden; Cô quản gia người máy TV, Mahoro-matic; 魔力女管家; まほろまてぃっ; Automatic Maiden; Cô quản gia người máy Full, Mahoro-matic; 魔力女管家; まほろまてぃっ; Automatic Maiden; Cô quản gia người máy bản đẹp HQ, Mahoro-matic; 魔力女管家; まほろまてぃっ; Automatic Maiden; Cô quản gia người máy trọn bộ, Mahoro-matic; 魔力女管家; まほろまてぃっ; Automatic Maiden; Cô quản gia người máy chap cuối, Mahoro-matic; 魔力女管家; まほろまてぃっ; Automatic Maiden; Cô quản gia người máy online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.