Đánh giá truyện Mahou Sensei Negima!

Tác giả Phát hành 2003 Nhóm dịch Thể loại
Akamatsu Ken Đã hoàn thành BlogTruyen.Com Truongton.net Golden.assault Shounen Action Adventure Comedy Drama Ecchi Fantasy Harem Romance School Life Sci-fi

Sơ lược

Truyện tranh Mahou Sensei Negima! Sau khi tốt nghiệp học viện ma pháp, Negi Springfield (10 tuổi) đã được cử đến một trường học ở Nhật Bản để làm giáo viên tiếng Anh. Thú vị hơn là cậu lại vào dạy một trường nữ sinh. Bên cạnh việc giảng dạy, Negi còn phải cố giữ bí mật mình là pháp sư với 31 cô học trò “dễ thương.” Cuộc chiến tranh giành Negi của các cô gái vừa hài hước nhưng cũng vừa cảm động luôn diễn ra xuyên suốt bộ truyện. Cậu cũng luôn nỗ lực tìm kiếm cha mình, người được gọi là “Thousand Master” đã biến mất nhiều năm về trước. Giờ đây, cậu và các cô học trò của mình đang phải chiến đấu để cứu một thế giới “trên sao Hỏa”, liệu họ có thành công hay không?

Phần tiếp theo: UQ Holder!

Các chapTags: Truyện Mahou Sensei Negima! vietsub, Truyện tranh Mahou Sensei Negima! TV, Mahou Sensei Negima! Full, Mahou Sensei Negima! bản đẹp HQ, Mahou Sensei Negima! trọn bộ, Mahou Sensei Negima! chap cuối, Mahou Sensei Negima! online. Truyện 魔法先生ネギま!, Magister Negi Magi, Negima! Magister Negi Magi vietsub, Truyện tranh 魔法先生ネギま!, Magister Negi Magi, Negima! Magister Negi Magi TV, 魔法先生ネギま!, Magister Negi Magi, Negima! Magister Negi Magi Full, 魔法先生ネギま!, Magister Negi Magi, Negima! Magister Negi Magi bản đẹp HQ, 魔法先生ネギま!, Magister Negi Magi, Negima! Magister Negi Magi trọn bộ, 魔法先生ネギま!, Magister Negi Magi, Negima! Magister Negi Magi chap cuối, 魔法先生ネギま!, Magister Negi Magi, Negima! Magister Negi Magi online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.