Đánh giá truyện Mahou Tsukai no Yome

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
YAMAZAKI Kore Chưa hoàn thành Chuồn Chuồn Romance Shounen Slice of life Supernatural Magic Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Mahou Tsukai no Yome

Tồn tại cùng với chúng ta là thế giới của ma thuật, nơi mà phù thuỷ, thuật sĩ, người sói, ma quỷ... sinh sống. Nhưng có những con người có khả năng nhìn thấy những sinh vật huyền bí đó.

Các chapTags: Truyện Mahou Tsukai no Yome vietsub, Truyện tranh Mahou Tsukai no Yome TV, Mahou Tsukai no Yome Full, Mahou Tsukai no Yome bản đẹp HQ, Mahou Tsukai no Yome trọn bộ, Mahou Tsukai no Yome chap cuối, Mahou Tsukai no Yome online. Truyện 魔法使いの嫁; The Ancient Magus Bride; The Magician's Bride vietsub, Truyện tranh 魔法使いの嫁; The Ancient Magus Bride; The Magician's Bride TV, 魔法使いの嫁; The Ancient Magus Bride; The Magician's Bride Full, 魔法使いの嫁; The Ancient Magus Bride; The Magician's Bride bản đẹp HQ, 魔法使いの嫁; The Ancient Magus Bride; The Magician's Bride trọn bộ, 魔法使いの嫁; The Ancient Magus Bride; The Magician's Bride chap cuối, 魔法使いの嫁; The Ancient Magus Bride; The Magician's Bride online.
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.