Đánh giá truyện MAR Heaven

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Anzai Nobuyuki Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Shounen Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh MAR Heaven Ginta là học sinh năm thứ 2 Cao trung, có thể chất yếu ớt(thị lực cả 2 mắt là 0,1/10 vì chơi game quá nhiều ) nên hay bị bạn bè bắt nạt. Ginta luôn có những giấc mơ về những điều kỳ diệu và thường thả hồn mình bay đến các vùng đất xa xôi, bí ẩn. Rồi một ngày kia, cậu được con quái vật mang đến thế giới mà cậu thường mơ thấy: Thiên Đường Thần Tiên... Tại đây, cậu trở nên mạnh mẽ, khéo léo và không còn phải đeo kính nữa. Và Ginta bắt đầu cuộc hành trình bí ẩn truy tìm những bảo bối phép thuật của mình...

Các chapTags: Truyện MAR Heaven vietsub, Truyện tranh MAR Heaven TV, MAR Heaven Full, MAR Heaven bản đẹp HQ, MAR Heaven trọn bộ, MAR Heaven chap cuối, MAR Heaven online. Truyện MÄR Heaven ; メル Meru vietsub, Truyện tranh MÄR Heaven ; メル Meru TV, MÄR Heaven ; メル Meru Full, MÄR Heaven ; メル Meru bản đẹp HQ, MÄR Heaven ; メル Meru trọn bộ, MÄR Heaven ; メル Meru chap cuối, MÄR Heaven ; メル Meru online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.