Đánh giá truyện MÄR

Tác giả Phát hành 2003 Nhóm dịch Thể loại
Anzai Nobuyuki Đã hoàn thành El Nino Group TM Team Truyenmoi.com Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh MÄR
Ginta là học sinh năm thứ 2 Cao trung, có thể chất yếu ớt(thị lực cả 2 mắt là 0,1/10 vì chơi game quá nhiều ) nên hay bị bạn bè bắt nạt. Ginta luôn có những giấc mơ về những điều kỳ diệu và thường thả hồn mình bay đến các vùng đất xa xôi, bí ẩn. Rồi một ngày kia, cậu được con quái vật mang đến thế giới mà cậu thường mơ thấy: Thiên Đường Thần Tiên. Tại đây, cậu trở nên mạnh mẽ, khéo léo và không còn phải đeo kính nữa. Và Ginta bắt đầu cuộc hành trình bí ẩn truy tìm những bảo bối phép thuật của mình.

Các chapTags: Truyện MÄR vietsub, Truyện tranh MÄR TV, MÄR Full, MÄR bản đẹp HQ, MÄR trọn bộ, MÄR chap cuối, MÄR online. Truyện メル, Märchen Awakens Romance, MAR vietsub, Truyện tranh メル, Märchen Awakens Romance, MAR TV, メル, Märchen Awakens Romance, MAR Full, メル, Märchen Awakens Romance, MAR bản đẹp HQ, メル, Märchen Awakens Romance, MAR trọn bộ, メル, Märchen Awakens Romance, MAR chap cuối, メル, Märchen Awakens Romance, MAR online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.