Đánh giá truyện Mắt Quỷ Kyo

Tác giả Phát hành 1999 Nhóm dịch Thể loại
Kamijyo Akimine Đã hoàn thành Samurai Martial Arts Fanclub Chap.vn Shounen Action Adventure Comedy Drama Ecchi Fantasy Historical Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Mắt Quỷ Kyo
Vào khoảng đầu thế kỉ 17 trận chiến Sekigahara đã nổ ra đặt dấu chấm hết cho những cuộc chính biến hỗn loạn trong lòng Nhật Bản. Trên chiến trường Sekigahara không một ai có thể quên được ánh gươm đẫm máu và đôi mắt đỏ rừng rực cháy. Một samurai nguy hiểm? Một sức mạnh kinh hoàng? Con người đó là bất khả chiến bại.
Năm 1604 tức là 4 năm sau cuộc chiến kết thúc. Kyoshiro là một anh chàng bán thuốc dạo hiền lành, vui tính và tốt bụng tuy nhiên thì anh chàng này lại có bộ quần áo và thanh kiếm của một samurai cực kỳ nguy hiểm đang bị truy nã: Mắt Quỷ Kyo. Và cái sự trớ trêu kì lạ đó đã giúp anh được gặp Yuya, một nữ hiệp săn tiền thưởng chuyên bắt tội phạm bằng súng. Rồi số phận lại đưa đẩy cho Kyoshiro gặp gỡ và giao đấu với Cọp Đỏ của Tam thái chúng. Kể từ đó Cọp Đỏ đồng hành cùng Kyoshiro và Yuya.
Theo sau câu chuyện ta sẽ còn gặp được thêm nhiều nhận vật thú vị khác: Onime-on-Kyo, một cô gái thoắt ẩn thoắt hiện Okuni, Yukimura sanada và thập dũng sĩ, Tứ Thánh Thiên,.. Số phận cứ gắn chặt họ lại với nhau nhưng ko phải vì một lẽ ngẫu nhiên nào đó và rồi tấm màn bí ẩn cứ vén dần lên. Vì sao anh chàng bán thuốc bình thường lại rất giống Mắt Quỷ Kyo? Kyoshiro thực sự là ai? Quá khứ Yuya có những uẩn khúc gì? Cọp đỏ có lai lịch ra sao? Yukimura Sanada đang toan tính điều gì? Cô gái bí ẩn Okuni có thực sự là nguy hiểm? Vai trò Tứ Thánh Thiên ? Tất cả bọn có quan hệ gì với Mắt Quỷ Kyo? Rừng aokihara và dòng họ Mibu sẽ trả lời tất cả.

Các chapTags: Truyện Mắt Quỷ Kyo vietsub, Truyện tranh Mắt Quỷ Kyo TV, Mắt Quỷ Kyo Full, Mắt Quỷ Kyo bản đẹp HQ, Mắt Quỷ Kyo trọn bộ, Mắt Quỷ Kyo chap cuối, Mắt Quỷ Kyo online. Truyện Samurai Deeper Kyo, SDK vietsub, Truyện tranh Samurai Deeper Kyo, SDK TV, Samurai Deeper Kyo, SDK Full, Samurai Deeper Kyo, SDK bản đẹp HQ, Samurai Deeper Kyo, SDK trọn bộ, Samurai Deeper Kyo, SDK chap cuối, Samurai Deeper Kyo, SDK online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.