Đánh giá truyện Mei-chan no Shitsuji

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Riko Miyagi Chưa hoàn thành Comic Tomb Comedy Harem Romance School Life Shoujo Smut Drama

Sơ lược

Truyện tranh Mei-chan no Shitsuji Một cô bé Mei nhút nhát, rụt rè và luôn có giấc mơ bị lạc trong rừng sẽ phải đối mặt thế nào với việc sau khi cha mẹ qua đời vì một tai nạn bất ngờ thì cô được biết mình là cháu gái của nhà tài phiệt lớn nhất Nhật Bản. Và bỗng xuất hiện anh chàng quản gia Rihito…từ trên trời rơi xuống!? Còn nữa, “quản gia mới” lại chính là anh trai của cậu bạn Kento Shibata mà mình “cảm nắng” từ lâu? Trích từ nhóm "Mei-chan no Shitsuji"

Các chapTags: Truyện Mei-chan no Shitsuji vietsub, Truyện tranh Mei-chan no Shitsuji TV, Mei-chan no Shitsuji Full, Mei-chan no Shitsuji bản đẹp HQ, Mei-chan no Shitsuji trọn bộ, Mei-chan no Shitsuji chap cuối, Mei-chan no Shitsuji online. Truyện メイちゃんの執事; 小咩的管家; 我的帅管家; Mei-chan no Shitsuji; Mei-chan's Butler; Chàng quản gia của bé Mei vietsub, Truyện tranh メイちゃんの執事; 小咩的管家; 我的帅管家; Mei-chan no Shitsuji; Mei-chan's Butler; Chàng quản gia của bé Mei TV, メイちゃんの執事; 小咩的管家; 我的帅管家; Mei-chan no Shitsuji; Mei-chan's Butler; Chàng quản gia của bé Mei Full, メイちゃんの執事; 小咩的管家; 我的帅管家; Mei-chan no Shitsuji; Mei-chan's Butler; Chàng quản gia của bé Mei bản đẹp HQ, メイちゃんの執事; 小咩的管家; 我的帅管家; Mei-chan no Shitsuji; Mei-chan's Butler; Chàng quản gia của bé Mei trọn bộ, メイちゃんの執事; 小咩的管家; 我的帅管家; Mei-chan no Shitsuji; Mei-chan's Butler; Chàng quản gia của bé Mei chap cuối, メイちゃんの執事; 小咩的管家; 我的帅管家; Mei-chan no Shitsuji; Mei-chan's Butler; Chàng quản gia của bé Mei online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.