Đánh giá truyện Minamoto kun Monogatari

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Inaba Minori Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Harem Romance Seinen Ecchi

Sơ lược

Truyện tranh Minamoto kun Monogatari Một anh chàng sau khi bị con gái sờ soạng sàm sỡ đã mắc phải chứng bệnh sợ sữacon gái. Sau khi lên đại học cậu quyết sẽ chữa khỏi căn bệnh này và làm tình với mọi cô gái mình gặp. Vì một sự kiện bất ngờ mà cậu bị chuyển đến sống chung với dì họ mình. Cô dì này thì bảo là sẽ chữa căn bệnh sợ gái của cậu bằng cách... thực hiện một vài thử nghiệm... và cậu sẽ phải abc với 14 cô gái (một phần trong thí nghiệm đó đấy).  Một câu truyện thú vị hãy đọc đi thì biết.

Các chapTags: Truyện Minamoto kun Monogatari vietsub, Truyện tranh Minamoto kun Monogatari TV, Minamoto kun Monogatari Full, Minamoto kun Monogatari bản đẹp HQ, Minamoto kun Monogatari trọn bộ, Minamoto kun Monogatari chap cuối, Minamoto kun Monogatari online. Truyện Chuyện chàng Minamoto vietsub, Truyện tranh Chuyện chàng Minamoto TV, Chuyện chàng Minamoto Full, Chuyện chàng Minamoto bản đẹp HQ, Chuyện chàng Minamoto trọn bộ, Chuyện chàng Minamoto chap cuối, Chuyện chàng Minamoto online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.