Đánh giá truyện một lời không hợp liền hút máu

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Phi Tiểu Nguyệt Chưa hoàn thành Thất tinh thẩm thước Manhua Romance

Sơ lược

Truyện tranh một lời không hợp liền hút máu để điều tra chân tướng 3 năm trước anh trai đột nhiên mất tích, Diệp Sơ Khảo đã đến học viện mĩ thuật trứ danh. Vì cô vô tình phát hiện được anh trai mình có liên quan đến một bức tranh ở học viện đó, đêm đến cô liền lẻn vào xem, bất ngờ bị một chàng trai lạ mặt bịch miệng ở đằng sau. Khi trốn thoát khỏi chàng trai lạ mặt ấy, bỗng nhiên có một bầy dơi xung quanh cô và kéo cô vào bức tranh đó, khi mở mắt tỉnh dậy cô thấy mình ở một nơi kì lạ và có một chàng trai đang nằm ở trong một chiếc hòm quan tài...

Các chapTags: Truyện một lời không hợp liền hút máu vietsub, Truyện tranh một lời không hợp liền hút máu TV, một lời không hợp liền hút máu Full, một lời không hợp liền hút máu bản đẹp HQ, một lời không hợp liền hút máu trọn bộ, một lời không hợp liền hút máu chap cuối, một lời không hợp liền hút máu online. Truyện Nhất ngôn bất hợp tựu hấp huyết vietsub, Truyện tranh Nhất ngôn bất hợp tựu hấp huyết TV, Nhất ngôn bất hợp tựu hấp huyết Full, Nhất ngôn bất hợp tựu hấp huyết bản đẹp HQ, Nhất ngôn bất hợp tựu hấp huyết trọn bộ, Nhất ngôn bất hợp tựu hấp huyết chap cuối, Nhất ngôn bất hợp tựu hấp huyết online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.