Đánh giá truyện Một Nửa Ranma

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật manga

Sơ lược

Truyện tranh Một Nửa Ranma Câu chuyện bắt đầu khi Ranma và ông bố Genma trong một lần đi đến huyện Thanh Hải thuộc Trung Quốc, họ đến con suối nguyền chứa hơn hàng nghìn hố suối nhỏ,mỗi hố suối lại mang một lời nguyền, ai bị ngã vào suối sẽ buộc phải mang mình thân hình bị nguyền.Không chịu nghe hết lời của hướng dẫn viên di lịch, cả hai cha con cùng đứng lên chiếc cọc tre dựng tạm bợ trên suối. Trong lúc giao chiến, Ranma

Các chapTags: Truyện Một Nửa Ranma vietsub, Truyện tranh Một Nửa Ranma TV, Một Nửa Ranma Full, Một Nửa Ranma bản đẹp HQ, Một Nửa Ranma trọn bộ, Một Nửa Ranma chap cuối, Một Nửa Ranma online. Truyện 1/2 ranma vietsub, Truyện tranh 1/2 ranma TV, 1/2 ranma Full, 1/2 ranma bản đẹp HQ, 1/2 ranma trọn bộ, 1/2 ranma chap cuối, 1/2 ranma online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.