Đánh giá truyện Musashi

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Motoka Murakami Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action School Life Shounen Sports Truyện scan

Sơ lược

Truyện tranh Musashi Sinh ra trong gia đình có truyền thống võ sĩ đạo, ba là vô địch ngũ đẳng vùng núi,mẹ là đệ nhất nữ kiếm của Nhật Bản.Musashi sớm thể hiện " năng khiếu " kiếm thuật của mình.Cậu bé Musashi thông minh,lém lỉnh,siêng năng và quậy ( nhưng rất đáng yêu!).Nhưng để có thể nối tiếp truyền thông võ sĩ đạo vẻ vang của gia đình,cậu bé Musashi phải nếm trải sự rèn luyện cực kì khắc nghiệt để có thể đứng vững trong các cuộc thi kiếm thuật.Đây là lúc cậu bé Musashi thể hiện bản lĩnh không hề lùi bước trước khó khăn,thử thách,sẵn sàng đối mặt với nhiều đối thủ cao to và xảo trá mà không hề run sợ. Nhò chịu khó học hỏi,động não su nghĩ nên mặc dù còn nhỏ tuổi,từng dường kiếm của Musashi đã sắc sảo,ngoan mục và điêu luyện.

Các chapTags: Truyện Musashi vietsub, Truyện tranh Musashi TV, Musashi Full, Musashi bản đẹp HQ, Musashi trọn bộ, Musashi chap cuối, Musashi online. Truyện Kiếm sĩ Musashi vietsub, Truyện tranh Kiếm sĩ Musashi TV, Kiếm sĩ Musashi Full, Kiếm sĩ Musashi bản đẹp HQ, Kiếm sĩ Musashi trọn bộ, Kiếm sĩ Musashi chap cuối, Kiếm sĩ Musashi online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.