Đánh giá truyện Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Manhua

Sơ lược

Truyện tranh Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt
“Mộ tiên sinh, nói cho cùng bảo mẫu cũng coi như là mẹ của con bé đi, anh sao lại càng quản nhiều chuyện vậy? Tôi cùng ai gặp mặt, tôi có bao nhiêu người bạn trai, việc này không có trong phạm vi hợp đồng! Với lại , lúc trước là ai đã ghi trong hợp đồng‘ không được phép yêu anh ’, anh sẽ không quên chứ?” “Anh hủy bỏ hợp đồng, tiền vi phạm hợp đồng là anh và con gái của anh, còn khoản kỳ hạn là cả đời, chương tiểu thư, em nguyện ý nhận lấy không?”

Các chapTags: Truyện Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt vietsub, Truyện tranh Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt TV, Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt Full, Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt bản đẹp HQ, Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt trọn bộ, Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt chap cuối, Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.