Đánh giá truyện Nanatsu no Taizai

Tác giả Phát hành 2012 Nhóm dịch Thể loại
Suzuki Nakaba Chưa hoàn thành BHH-Scans Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Nanatsu no Taizai
"Thất hình đại tội" là một nhóm các hiệp sĩ độc ác có tham vọng lật đổ vương quốc Britannia, họ được cho là đã bị tiêu diệt bởi các "Hệp sĩ thánh chiến", dù vậy một số người vẫn cho rằng họ vẫn còn sống. 10 năm sau, các Hiệp sĩ thánh chiến đã làm một cuộc đảo chính và khống chế đức vua, họ trở thành kẻ cai trị độc tài mới của vương quốc. Elizabeth, con gái duy nhất của nhà vua, đã lên đường tìm "Thất hình đại tội" để nhờ họ giành lại vương quốc. Liệu cô công chúa có thành công trong việc tìm kiếm "Thất hình đại tội" và các "Hiệp sĩ thánh chiến" sẽ làm gì để ngăn chặn cô?

Spin-off: Mayoe! Nanatsu no Taizai Gakuen!

Các chapTags: Truyện Nanatsu no Taizai vietsub, Truyện tranh Nanatsu no Taizai TV, Nanatsu no Taizai Full, Nanatsu no Taizai bản đẹp HQ, Nanatsu no Taizai trọn bộ, Nanatsu no Taizai chap cuối, Nanatsu no Taizai online. Truyện 七つの大罪, The Seven Deadly Sins; Thất hình đại tội vietsub, Truyện tranh 七つの大罪, The Seven Deadly Sins; Thất hình đại tội TV, 七つの大罪, The Seven Deadly Sins; Thất hình đại tội Full, 七つの大罪, The Seven Deadly Sins; Thất hình đại tội bản đẹp HQ, 七つの大罪, The Seven Deadly Sins; Thất hình đại tội trọn bộ, 七つの大罪, The Seven Deadly Sins; Thất hình đại tội chap cuối, 七つの大罪, The Seven Deadly Sins; Thất hình đại tội online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.