Đánh giá truyện Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Manhua Romance Shoujo Drama

Sơ lược

Truyện tranh Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi

Thiên kim tiểu thư phú nhị đại ngạo mạn bạch hi cho rằng chỉ có người đàn ông có ánh hào quang của nam chính mới xứng với cô ấy. Ai mà ngờ được trả giá bằng cả chân tâm kết quả lại bị đối phương lợi dụng mà thôi, đến cuối cùng còn phải chúc anh ta cùng “nữ chính” bạch đầu giai lão sao?

Trùng sinh lại 7 năm trước liệu cố ấy có thay đổi được tất cả mọi chuyện và tìm được người đàn ông đích thực của đời mình không?

Các chapTags: Truyện Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi vietsub, Truyện tranh Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi TV, Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi Full, Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi bản đẹp HQ, Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi trọn bộ, Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi chap cuối, Này! Đừng Động Vào Phô Mai Của Tôi online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.