Đánh giá truyện Nghe bảo tôi là con gái của Vương

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kim Rek-na;Bi Chu Chưa hoàn thành Mê đọc truyện Manhua Manhwa

Sơ lược

Truyện tranh Nghe bảo tôi là con gái của Vương Đang cùng người yêu trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhất, đột nhiên tai vạ bất ngờ làm cô mất mạng oan uất... Không ngờ rằng lần nữa mở mắt, cô lại nhìn thấy một thế giới hoàn toàn khác, còn có thân phận công chúa cao quý, nhưng đây lại là một thế giới trọng nam khinh nữ với tư tưởng vô cùng kỳ quái! Từ quốc chủ kiêm cha ruột....
Thôi không nói dài, cùng Mê đọc truyện theo dõi bộ truyện này nhé

Các chapTags: Truyện Nghe bảo tôi là con gái của Vương vietsub, Truyện tranh Nghe bảo tôi là con gái của Vương TV, Nghe bảo tôi là con gái của Vương Full, Nghe bảo tôi là con gái của Vương bản đẹp HQ, Nghe bảo tôi là con gái của Vương trọn bộ, Nghe bảo tôi là con gái của Vương chap cuối, Nghe bảo tôi là con gái của Vương online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.