Đánh giá truyện Nhất Nhân Chi Hạ

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Động Mạn Đường Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Manhua Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Nhất Nhân Chi Hạ Theo cảnh sát điều tra vụ án “ thi thể bị đánh cắp”. Cuộc sống của thiếu niên Trương Sở bị phá vỡ hoàn toàn bởi sự xuất hiện của một cô gái thầnbí – BẤT TỬ. Nhưng cậu thiếu niên không nhớ chút nào về cô gái và thân thế của mình. Để tìm kiếm câu trả lời họ đã lên đường. Vậy họ đến từ đâu, có mục đích gì – Hãy cùng đọc truyện để tìm kiếm câu trả lời!

Các chapTags: Truyện Nhất Nhân Chi Hạ vietsub, Truyện tranh Nhất Nhân Chi Hạ TV, Nhất Nhân Chi Hạ Full, Nhất Nhân Chi Hạ bản đẹp HQ, Nhất Nhân Chi Hạ trọn bộ, Nhất Nhân Chi Hạ chap cuối, Nhất Nhân Chi Hạ online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.