Đánh giá truyện Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)-Siêu Phẩm

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Nakamura Yuuji Chưa hoàn thành MaBuMG Action Harem School Life Seinen Ecchi

Sơ lược

Truyện tranh Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)-Siêu Phẩm

Ban đã chán dàn harem toàn là gái ngoan, bạn cũng chán cảnh chỉ mình main nam solo 1 mình? Mời bạn đọc Rokudou, nơi mà anh main bị một chiêu thức kì lạ sao mà chỉ toàn gái hư lẽo đẽo theo thôi, ngoài ra ảnh cũng còn có đám bạn phải nói là best support (mấy chap về sau là rõ). Cùng theo chân anh main để giành giật lại ước mơ cuộc sống lí tưởng ở trường học từ tay đám du côn nhé.

THẢO LUẬN VÀ GẠCH ĐÁ TẠI
https://www.facebook.com/MaBuMG/

TRANS: PURURIN

PROOF-READER: PURURIN

CLEANER: TIỂU DIỆP

EDIT: CUONGMB

Các chapTags: Truyện Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)-Siêu Phẩm vietsub, Truyện tranh Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)-Siêu Phẩm TV, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)-Siêu Phẩm Full, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)-Siêu Phẩm bản đẹp HQ, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)-Siêu Phẩm trọn bộ, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)-Siêu Phẩm chap cuối, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)-Siêu Phẩm online. Truyện Rokudou no Onna-tachi vietsub, Truyện tranh Rokudou no Onna-tachi TV, Rokudou no Onna-tachi Full, Rokudou no Onna-tachi bản đẹp HQ, Rokudou no Onna-tachi trọn bộ, Rokudou no Onna-tachi chap cuối, Rokudou no Onna-tachi online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.