Đánh giá truyện Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)

Tác giả Phát hành 2016 Nhóm dịch Thể loại
Nakamura Yuuji Chưa hoàn thành MaBuMG Shounen Action Comedy Drama Harem Romance School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi)
Ban đã chán dàn harem toàn là gái ngoan, bạn cũng chán cảnh chỉ mình main nam solo 1 mình? Mời bạn đọc Rokudou, nơi mà anh main bị một chiêu thức kì lạ sao mà chỉ toàn gái hư lẽo đẽo theo thôi, ngoài ra ảnh cũng còn có đám bạn phải nói là best support (mấy chap về sau là rõ). Cùng theo chân anh main để giành giật lại ước mơ cuộc sống lí tưởng ở trường học từ tay đám du côn nhé.

Các chapTags: Truyện Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi) vietsub, Truyện tranh Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi) TV, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi) Full, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi) bản đẹp HQ, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi) trọn bộ, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi) chap cuối, Những cô gái của Rokudou (Rokudou no Onna-tachi) online. Truyện Rokudou no Onna-tachi, Rokudou no Akujo-tachi, Rokudou's Bad Girls, Rokudou's Girls vietsub, Truyện tranh Rokudou no Onna-tachi, Rokudou no Akujo-tachi, Rokudou's Bad Girls, Rokudou's Girls TV, Rokudou no Onna-tachi, Rokudou no Akujo-tachi, Rokudou's Bad Girls, Rokudou's Girls Full, Rokudou no Onna-tachi, Rokudou no Akujo-tachi, Rokudou's Bad Girls, Rokudou's Girls bản đẹp HQ, Rokudou no Onna-tachi, Rokudou no Akujo-tachi, Rokudou's Bad Girls, Rokudou's Girls trọn bộ, Rokudou no Onna-tachi, Rokudou no Akujo-tachi, Rokudou's Bad Girls, Rokudou's Girls chap cuối, Rokudou no Onna-tachi, Rokudou no Akujo-tachi, Rokudou's Bad Girls, Rokudou's Girls online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.