Đánh giá truyện Nijiiro Days

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
MIZUNO Minami Chưa hoàn thành Comic Tomb Comedy Romance School Life Shoujo Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Nijiiro Days Một bên là Na-chan, kẻ chuyên đi bắt nạt và bên kia là Mattsun một người khá nổi tiếng. Ngoài ra còn có Megumi-chan là một sadic và Tsuyobon là một anime otaku. Cả 4 người đều gắn bó với nhau trong suốt 2 năm học và đó là khởi đầu của những câu chuyện tình ngớ ngẩn và ly kỳ.Nhưng vào Giáng Sinh năm đó, Kẻ thất tình Na-chan đã gặp một người mặc áo ông già Nô en?!

Các chapTags: Truyện Nijiiro Days vietsub, Truyện tranh Nijiiro Days TV, Nijiiro Days Full, Nijiiro Days bản đẹp HQ, Nijiiro Days trọn bộ, Nijiiro Days chap cuối, Nijiiro Days online. Truyện Oh My God Days, Rainbow Days vietsub, Truyện tranh Oh My God Days, Rainbow Days TV, Oh My God Days, Rainbow Days Full, Oh My God Days, Rainbow Days bản đẹp HQ, Oh My God Days, Rainbow Days trọn bộ, Oh My God Days, Rainbow Days chap cuối, Oh My God Days, Rainbow Days online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.