Đánh giá truyện Nisekoi

Tác giả Phát hành 2011 Nhóm dịch Thể loại
Komi Naoshi Đã hoàn thành MTO Otaku Plus Shounen Comedy Drama Harem Romance School Life Slice of Life

Sơ lược

Truyện tranh Nisekoi

Em sẽ giữ chìa, còn anh sẽ giữ ổ khóa. Sau này nếu mình được gặp lại nhau thì đây sẽ là thứ chúng ta dùng để nhận ra nhau, và khi đó, chúng ta sẽ cưới nhau. Tuổi thơ con người thật hồn nhiên và trong sáng, nhìn cảnh hai đứa trẻ mới tí tuổi đầu đã nói mấy lời đỡ không nổi như thế thật đáng yêu biết bao. Con người là thế. Ai cũng mong rằng mọi thứ sẽ có được một kết quả như những câu chuyện cổ tích. Rồi cái ngày định mệnh, ngày hai đứa gặp lại, mọi chuyện rồi sẽ thế nào?

Các chapTags: Truyện Nisekoi vietsub, Truyện tranh Nisekoi TV, Nisekoi Full, Nisekoi bản đẹp HQ, Nisekoi trọn bộ, Nisekoi chap cuối, Nisekoi online. Truyện ニセコイ; Tình Yêu Giả Tạo; Fake Love; False Love vietsub, Truyện tranh ニセコイ; Tình Yêu Giả Tạo; Fake Love; False Love TV, ニセコイ; Tình Yêu Giả Tạo; Fake Love; False Love Full, ニセコイ; Tình Yêu Giả Tạo; Fake Love; False Love bản đẹp HQ, ニセコイ; Tình Yêu Giả Tạo; Fake Love; False Love trọn bộ, ニセコイ; Tình Yêu Giả Tạo; Fake Love; False Love chap cuối, ニセコイ; Tình Yêu Giả Tạo; Fake Love; False Love online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.