Đánh giá truyện Nurarihyon no Mago

Tác giả Phát hành 2008 Nhóm dịch Thể loại
Shiibashi Hiroshi Đã hoàn thành Truongton.net Shounen Action Comedy Drama Fantasy School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Nurarihyon no Mago Nura Rikuo là một cậu bé mang trong mình hai dòng máu, một nửa là con người và nửa kia là yêu quái, sống trong một ngôi nhà đầy yêu quái với mẹ cùng ông nội - Nurarihyon, Thống lĩnh yêu quái đứng đầu Tộc Nura. Số mệnh của cậu là kế thừa vị trí của ông nội trở thành thống lĩnh yêu quái, nhưng trớ trêu là cậu lại chỉ muốn sống một cuộc đời của một con người bình thường. Vậy quyết định của Rikuo sẽ là gì? Trở thành Thống lĩnh yêu quái hay làm con người?

Các chapTags: Truyện Nurarihyon no Mago vietsub, Truyện tranh Nurarihyon no Mago TV, Nurarihyon no Mago Full, Nurarihyon no Mago bản đẹp HQ, Nurarihyon no Mago trọn bộ, Nurarihyon no Mago chap cuối, Nurarihyon no Mago online. Truyện ぬらりひょんの孫, Nura: Rise of the Yokai Clan, Bách Quỷ Dạ Hành, Hậu duệ của Nurarihyon vietsub, Truyện tranh ぬらりひょんの孫, Nura: Rise of the Yokai Clan, Bách Quỷ Dạ Hành, Hậu duệ của Nurarihyon TV, ぬらりひょんの孫, Nura: Rise of the Yokai Clan, Bách Quỷ Dạ Hành, Hậu duệ của Nurarihyon Full, ぬらりひょんの孫, Nura: Rise of the Yokai Clan, Bách Quỷ Dạ Hành, Hậu duệ của Nurarihyon bản đẹp HQ, ぬらりひょんの孫, Nura: Rise of the Yokai Clan, Bách Quỷ Dạ Hành, Hậu duệ của Nurarihyon trọn bộ, ぬらりひょんの孫, Nura: Rise of the Yokai Clan, Bách Quỷ Dạ Hành, Hậu duệ của Nurarihyon chap cuối, ぬらりひょんの孫, Nura: Rise of the Yokai Clan, Bách Quỷ Dạ Hành, Hậu duệ của Nurarihyon online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.