Đánh giá truyện Ðôi Tai Của Ác Quỷ

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Siêu Sao Siêu Ngố Manhua Mystery Romance Shoujo Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Ðôi Tai Của Ác Quỷ Tổng giám đốc ác ma cô đơn lạnh lẽo mắc chứng ảo giác thính giác, luôn nghe thấy được đủ loại ý nghĩ ẩn giấu trong lòng những người chung quanh, đau đớn không gì sánh được. Rồi một lần vô tình nghe thấy giọng hát của nữ chính, khoảnh khắc ấy âm thanh hỗn loạn ồn ã toàn thế giới đều tan biến, rồi sau đó chỉ cần nghe thấy giọng hát của nữ chính, tổng giám đốc sẽ biến thành một cậu nhóc ngoan ngoãn đáng yêu… Một câu chuyện hài hước ấm áp cứ thế m

Các chapTags: Truyện Ðôi Tai Của Ác Quỷ vietsub, Truyện tranh Ðôi Tai Của Ác Quỷ TV, Ðôi Tai Của Ác Quỷ Full, Ðôi Tai Của Ác Quỷ bản đẹp HQ, Ðôi Tai Của Ác Quỷ trọn bộ, Ðôi Tai Của Ác Quỷ chap cuối, Ðôi Tai Của Ác Quỷ online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.