Đánh giá truyện Okusama ga Seito Kaichou!

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Nakata Yumi Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Harem Mature Romance School Life Shounen

Sơ lược

Truyện tranh Okusama ga Seito Kaichou! Izumi Hayato bị mất chức chủ tịch hội học sinh vào tay một cô gái tên Wakana Ui - người trong ngày tranh cử đã phát bao cao su miễn phí cho toàn trường với lời tuyên bố nếu cô trúng cử sẽ thì sẽ ủng hộ quyền yêu đương tự do... đang ấm ức vì bị mất chức và thì bỗng nhiên Ui tiến đến và hỏi cậu liệu có thể cho cô ấy đến nhà tối nay được không... điều gì sẽ xảy ra? xin mời các bạn đọc truyện.

Các chapTags: Truyện Okusama ga Seito Kaichou! vietsub, Truyện tranh Okusama ga Seito Kaichou! TV, Okusama ga Seito Kaichou! Full, Okusama ga Seito Kaichou! bản đẹp HQ, Okusama ga Seito Kaichou! trọn bộ, Okusama ga Seito Kaichou! chap cuối, Okusama ga Seito Kaichou! online. Truyện My Wife is the Student Council President!: Vợ Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh vietsub, Truyện tranh My Wife is the Student Council President!: Vợ Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh TV, My Wife is the Student Council President!: Vợ Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh Full, My Wife is the Student Council President!: Vợ Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh bản đẹp HQ, My Wife is the Student Council President!: Vợ Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh trọn bộ, My Wife is the Student Council President!: Vợ Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh chap cuối, My Wife is the Student Council President!: Vợ Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.