Đánh giá truyện Pastel

Tác giả Phát hành 2002 Nhóm dịch Thể loại
Kobayashi Toshihiko Tạm ngưng BlogTruyen.Com Shounen Comedy Ecchi Harem Romance School Life Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Pastel

Bộ truyện lấy bối cảnh ở Thị trấn Onomichi xinh đẹp, yên bình, xoay quanh hai nhân vật chính Tadano Mugi - một cậu trai không có nét đặc điểm nổi bật - và Tsukisaki Yuu - một cô nàng xinh xắn dễ thương đến từ Tokyo.

Hai người gặp nhau ngoài bãi biển một cách tình cờ khi Mugi vô tình nhìn thấy Yuu... thay đồ. Cậu biết mình đã yêu Yuu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rồi số phận tiếp tục đưa đẩy để cả hai có cơ hội gặp lại nhau...

Mọi tình tiết đều xoay quanh cuộc sống đời thường, những rắc rối trong tình cảm của Mugi và cả những người bạn của cậu trong thị trấn Onomichi vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những cảm xúc nhẹ nhàng thư giãn, và biết đâu đó bạn sẽ nhận ra chính mình trong bức tranh này chăng emo

Các chapTags: Truyện Pastel vietsub, Truyện tranh Pastel TV, Pastel Full, Pastel bản đẹp HQ, Pastel trọn bộ, Pastel chap cuối, Pastel online. Truyện ぱすてる;纯爱涂鸦;Colorful Love Story vietsub, Truyện tranh ぱすてる;纯爱涂鸦;Colorful Love Story TV, ぱすてる;纯爱涂鸦;Colorful Love Story Full, ぱすてる;纯爱涂鸦;Colorful Love Story bản đẹp HQ, ぱすてる;纯爱涂鸦;Colorful Love Story trọn bộ, ぱすてる;纯爱涂鸦;Colorful Love Story chap cuối, ぱすてる;纯爱涂鸦;Colorful Love Story online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.