Đánh giá truyện Platinum End

Tác giả Phát hành 2015 Nhóm dịch Thể loại
Ohba Tsugumi Obata Takeshi Chưa hoàn thành MTO Samurai Group Eishun Team Shounen Action Drama Mature Mystery Psychological Romance School Life Sci-fi Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Platinum End

Một câu truyện về con người và các thiên sứ, xoay quanh Mirai Kakehashi, một cậu thiếu niên mất mục đích sống. Bộ truyện là tác phẩm mới nhất của Ohba Tsugumi và Obata Takeshi, bộ đôi tác giả của Death NoteBakuman.

Các chapTags: Truyện Platinum End vietsub, Truyện tranh Platinum End TV, Platinum End Full, Platinum End bản đẹp HQ, Platinum End trọn bộ, Platinum End chap cuối, Platinum End online. Truyện プラチナエンド, Platina End vietsub, Truyện tranh プラチナエンド, Platina End TV, プラチナエンド, Platina End Full, プラチナエンド, Platina End bản đẹp HQ, プラチナエンド, Platina End trọn bộ, プラチナエンド, Platina End chap cuối, プラチナエンド, Platina End online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.