Đánh giá truyện Pokemon Special

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kusaka Hidenori Chưa hoàn thành VNSHARING.NET YJVN Action Adventure Fantasy manga

Sơ lược

Truyện tranh Pokemon Special Truyện tranh Pokémon Special (hoặc Pokémon Adventures) tên đầy đủ là Pocket Monster Special, là một bộ manga có nội dung phỏng theo tựa game Pokémon của Game Freak. Bộ truyện này không có một nhân vật chính xuyên suốt, nó được chia ra làm nhiều phần nhỏ, mỗi phần ở một vùng đất khác nhau và với một nhân vật trung tâm khác nhau nhưng tất cả các phần đều có mối liên quan chặt chẽ với nhau khiến cho mạch truyện trở nên vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Các chapTags: Truyện Pokemon Special vietsub, Truyện tranh Pokemon Special TV, Pokemon Special Full, Pokemon Special bản đẹp HQ, Pokemon Special trọn bộ, Pokemon Special chap cuối, Pokemon Special online. Truyện Pokemon đặc biệt vietsub, Truyện tranh Pokemon đặc biệt TV, Pokemon đặc biệt Full, Pokemon đặc biệt bản đẹp HQ, Pokemon đặc biệt trọn bộ, Pokemon đặc biệt chap cuối, Pokemon đặc biệt online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.