Đánh giá truyện Prison School

Tác giả Phát hành 2011 Nhóm dịch Thể loại
Hiramoto Akira Tạm ngưng Dark Team-(2.NT) Vechai.info Bánh Tráng Qit project Dota2VN Translation Seinen Comedy Romance Ecchi School Life

Sơ lược

Truyện tranh Prison School
Bạn đã từng đọc các bộ truyện về High School---- Bạn đã thấy những gì ở đó... tình bạn... tình yêu... chiến tranh... các hoạt động tập thể... vậy bạn đã đọc thể loại High School này chưa TRƯỜNG TRONG TRƯỜNG 5 chàng trai cùng với hơn 1000 bạn gái khác nhưng tiết thay tại sao cùng trường mà trang phục của họ lại khác tình cảnh gì đã xảy ra với họ (--1 Khung Cảnh Trường Học Hoàn Toàn Mới--)

Spin-off: Fukukaichou Ganbaru

Các chapTags: Truyện Prison School vietsub, Truyện tranh Prison School TV, Prison School Full, Prison School bản đẹp HQ, Prison School trọn bộ, Prison School chap cuối, Prison School online. Truyện 監獄学園, Kangoku Gakuen vietsub, Truyện tranh 監獄学園, Kangoku Gakuen TV, 監獄学園, Kangoku Gakuen Full, 監獄学園, Kangoku Gakuen bản đẹp HQ, 監獄学園, Kangoku Gakuen trọn bộ, 監獄学園, Kangoku Gakuen chap cuối, 監獄学園, Kangoku Gakuen online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.