Đánh giá truyện Psyren

Tác giả Phát hành 2007 Nhóm dịch Thể loại
Iwashiro Toshiaki Đã hoàn thành Truongton.net Comicvn.net Shounen Action Adventure Drama Romance Psychological School Life Sci-fi Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Psyren

PSYЯEN nói về cuộc phiêu lưu của Yoshina Ageha, một cậu học sinh trung học được chọn bởi một kẻ bí ẩn tên là Nemesis Q để trở thành người tham gia một trò chơi tên là Psyren. Nơi trò chơi diễn ra là một thế giới được gọi là Psyren và thế giới này cũng chính là thế giới tương lai của 10 năm sau. Ageha cùng những người bạn của mình phải cố gắng thay đổi tương lai và cứu lấy thế giới trước khi nó trở thành Psyren.

Các chapTags: Truyện Psyren vietsub, Truyện tranh Psyren TV, Psyren Full, Psyren bản đẹp HQ, Psyren trọn bộ, Psyren chap cuối, Psyren online. Truyện レン, PSYЯEN vietsub, Truyện tranh レン, PSYЯEN TV, レン, PSYЯEN Full, レン, PSYЯEN bản đẹp HQ, レン, PSYЯEN trọn bộ, レン, PSYЯEN chap cuối, レン, PSYЯEN online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.