Đánh giá truyện Ragna Crimson

Tác giả Phát hành 2017 Nhóm dịch Thể loại
Kobayashi Daiki Chưa hoàn thành Oz Team Shounen Action Adventure Drama Fantasy Romance Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Ragna Crimson
Ragna là một thợ săn rồng, cùng đồng hành với anh là cô bé thần đồng Leo luôn đứng top săn rồng. Mặc dù không có bất cứ tài năng gì, nhưng Ragna tin có thể tin tưởng giao phó cả cuộc đời mình cho Leo. Nhưng đến một ngày, anh đã trải qua sự tuyệt vọng tột cùng từ chính tương lai của mình mang đến. Liệu lịch sử có được thay đổi và bi kịch đó có lặp lại lần nữa?

Các chapTags: Truyện Ragna Crimson vietsub, Truyện tranh Ragna Crimson TV, Ragna Crimson Full, Ragna Crimson bản đẹp HQ, Ragna Crimson trọn bộ, Ragna Crimson chap cuối, Ragna Crimson online. Truyện ラグナクリムゾン ; 라그나 크림슨 vietsub, Truyện tranh ラグナクリムゾン ; 라그나 크림슨 TV, ラグナクリムゾン ; 라그나 크림슨 Full, ラグナクリムゾン ; 라그나 크림슨 bản đẹp HQ, ラグナクリムゾン ; 라그나 크림슨 trọn bộ, ラグナクリムゾン ; 라그나 크림슨 chap cuối, ラグナクリムゾン ; 라그나 크림슨 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.