Đánh giá truyện Rai - Võ Tướng Thiên Hà

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Historical Martial Arts Sci-fi Shounen Drama manga

Sơ lược

Truyện tranh Rai - Võ Tướng Thiên Hà nói về cuộc chiến thống nhất thiên hà mà tiêu biểu là đối đầu giữa đế quốc Gomasu (trời Nam ) và liên quân trời Nam sau sự sụp đổ của đế quốc ngân hà thần thánh
Thống lĩnh trời Bắc chính là Hiki Danjo – tả tướng quân đế quốc ngân hà
Đại diện là Liên minh trời Nam là Jiko với độc nhãn long masamune
Tatsuga Rai – nv chính của truyện – xuất thân từ một một trung đội đột kích .Từ khi Danjo qua đời , thế mạnh quân sự giữa các nước cân bằng và đều có ý thống nhất ngân hà và chiến sự nổ ra.
Đây cũng là 1 bộ truyện đã được phát hành
truyện có sự kết hợp giữa 2 hình thức : áo giáp vũ khí y như ngày xưa nhưng chiến đấu trong những chiến hạm vũ trụ hết sức hiện đại

Các chapTags: Truyện Rai - Võ Tướng Thiên Hà vietsub, Truyện tranh Rai - Võ Tướng Thiên Hà TV, Rai - Võ Tướng Thiên Hà Full, Rai - Võ Tướng Thiên Hà bản đẹp HQ, Rai - Võ Tướng Thiên Hà trọn bộ, Rai - Võ Tướng Thiên Hà chap cuối, Rai - Võ Tướng Thiên Hà online. Truyện Đang cập nhật vietsub, Truyện tranh Đang cập nhật TV, Đang cập nhật Full, Đang cập nhật bản đẹp HQ, Đang cập nhật trọn bộ, Đang cập nhật chap cuối, Đang cập nhật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.