Đánh giá truyện Rave

Tác giả Phát hành 1999 Nhóm dịch Thể loại
Mashima Hiro Tạm ngưng Happy Manga Group Blogtruyen.com Hamtruyen.com MTO2T-Truongton.net Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Rave Vào năm 0015, Thế giới bị bao trùm bởi Dark Bring, viên đá ban cho chủ sở hữu một sức mạnh của bóng tối. Một cuộc chiến khóc liệt đã xảy ra giữa Vương quốc Symphonia chống lại Stones Rave. Shiba Roses, người chủ sở hữu Rave Master lần đầu tiên, đã cố gắng đánh bại Sinclaire nhưng không thành công. Kết quả, một vụ nổ mang tên "Overdrive" đã phá hủy một phần mười của thế giới, Plue và năm mảnh vỡ của Rave nằm rải rác khắp thế giới.

Năm mươi năm sau, khi nhân vật chính là Glory Haru được 16 tuổi sống trên hòn đảo Garage yên bình cùng người chị gái là Cattleya. Câu chuyện bắt đầu khi Haru câu được Plue trên 1 hòn đảo nhỏ. Shiba đã đến với mong muốn tìm lại Plue, đồng thời những kẻ từ tổ chức Demon Card đến và phá hủy ngôi nhà của Haru. Shiba nói với Haru, cậu là Rave Master đời thứ hai và thế là cậu bị cuốn vào trận chiến khốc liệt với tổ chức tội ác "Demon Card" sử dụng đá Dark Bring với mục đích thống trị thế giới, với vai trò là Chủ nhân Rave, Cậu có được những người bạn rất tốt giúp đỡ trong cuộc phiêu lưu, mỗi người bạn là một khả năng chiến đấu khác nhau, tất cả đều đáng tin cậy và cùng lý tưởng đem lại hòa bình cho thế giới.

Các chapTags: Truyện Rave vietsub, Truyện tranh Rave TV, Rave Full, Rave bản đẹp HQ, Rave trọn bộ, Rave chap cuối, Rave online. Truyện レイヴ, Rave Master, Groove Adventure Rave, Thanh kiếm biến hình vietsub, Truyện tranh レイヴ, Rave Master, Groove Adventure Rave, Thanh kiếm biến hình TV, レイヴ, Rave Master, Groove Adventure Rave, Thanh kiếm biến hình Full, レイヴ, Rave Master, Groove Adventure Rave, Thanh kiếm biến hình bản đẹp HQ, レイヴ, Rave Master, Groove Adventure Rave, Thanh kiếm biến hình trọn bộ, レイヴ, Rave Master, Groove Adventure Rave, Thanh kiếm biến hình chap cuối, レイヴ, Rave Master, Groove Adventure Rave, Thanh kiếm biến hình online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.