Đánh giá truyện Ryuuroden - Chú Bé Rồng

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
YAMAHARA Yoshito Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Historical Shounen Supernatural Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Ryuuroden - Chú Bé Rồng

Đây là câu chuyện về hai cô cậu học trò ở Nhật Bản trong một lần đi dã ngoại với lớp đã được Rồng Thần đưa trở về thời Chiến Quốc vào ngay giữa trận chiến của Lưu Bị và Tào Nhân.... Chú bé Rồng là một bộ truyện tranh Nhật Bản do nhà văn Yoshito Yamahara chế tác dựa theo bộ truyện dã sử Trung Quốc "Tam Quốc Diễn Nghĩa". Điều làm cho bộ truyện này khác với nguyên bản "Tam Quốc Diễn Nghĩa" của nhà văn La Quán Trung là sự xuất hiện của hai nhân vật chính Koikichi và Masumi.
Đây là câu chuyện về hai cô cậu học trò ở Nhật Bản trong một lần đi dã ngoại với lớp đã được Rồng Thần đưa trở về thời Chiến Quốc vào ngay giữa trận chiến của Lưu Bị và Tào Nhân. Được cứu mạng bởi quân sư Từ Thứ (nhưng chính điều đó cũng đã khiến anh ấy hi sinh) vì anh ta tin cậu bé này có "thiên mệnh". Cậu bé Koikichi vì cảm kích ơn cứu tử đã tạm thời trở thành quân sư cho phe Lưu Bị và nổi danh từ đó với cái tên Quân Sư Rồng. Câu chuyện bắt đầu từ đây...

Các chapTags: Truyện Ryuuroden - Chú Bé Rồng vietsub, Truyện tranh Ryuuroden - Chú Bé Rồng TV, Ryuuroden - Chú Bé Rồng Full, Ryuuroden - Chú Bé Rồng bản đẹp HQ, Ryuuroden - Chú Bé Rồng trọn bộ, Ryuuroden - Chú Bé Rồng chap cuối, Ryuuroden - Chú Bé Rồng online. Truyện Chú bé Rồng vietsub, Truyện tranh Chú bé Rồng TV, Chú bé Rồng Full, Chú bé Rồng bản đẹp HQ, Chú bé Rồng trọn bộ, Chú bé Rồng chap cuối, Chú bé Rồng online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.