Đánh giá truyện Sachiiro No One Room

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Hakuri Chưa hoàn thành midnight sunshine Romance School Life Slice of life Drama

Sơ lược

Truyện tranh Sachiiro No One Room Cô gái 14 tuổi mất tích, được cho là bị bắt cóc. Nhưng có ai biết, cô gái ấy đang chung sống với kẻ bắt cóc mình. Và còn hứa sẽ kết hôn với anh ta nếu cả hai trốn thoát được, còn không cái chết sẽ đón chờ cả hai. Liệu đây sẽ là một câu chuyện hạnh phúc hay đau khổ?
_____
Wordpres: http://midsuntransteam.wordpress.com 
Facebook:https://www.facebook.com/MSTransTeam/ 
(Chúng tớ đang tuyển nhân lực)

Các chapTags: Truyện Sachiiro No One Room vietsub, Truyện tranh Sachiiro No One Room TV, Sachiiro No One Room Full, Sachiiro No One Room bản đẹp HQ, Sachiiro No One Room trọn bộ, Sachiiro No One Room chap cuối, Sachiiro No One Room online. Truyện Sachi-iro no One Room vietsub, Truyện tranh Sachi-iro no One Room TV, Sachi-iro no One Room Full, Sachi-iro no One Room bản đẹp HQ, Sachi-iro no One Room trọn bộ, Sachi-iro no One Room chap cuối, Sachi-iro no One Room online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.