Đánh giá truyện Seitokai Yakuindomo

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Ujiie Tozen Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Romance School Life Shounen Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Seitokai Yakuindomo Học viện dân lập Ousai, vốn là trường nữ sinh, nhưng do tỉ lệ sinh giảm nên đã phải chuyển thành trường cho cả nam lẫn nữ. Và Tsuda Takatoshi, một trong số ít những học sinh nam của học viện được chỉ định làm hội phó hội học sinh, vây quanh mình là các cô nàng trong hội học sinh cực trong sáng và hiền hòa . Và cuộc sống của Tsuda trong hội học sinh này sẽ ra sao?

Các chapTags: Truyện Seitokai Yakuindomo vietsub, Truyện tranh Seitokai Yakuindomo TV, Seitokai Yakuindomo Full, Seitokai Yakuindomo bản đẹp HQ, Seitokai Yakuindomo trọn bộ, Seitokai Yakuindomo chap cuối, Seitokai Yakuindomo online. Truyện Seitokai Yakuin-domo; Student Council Staff Members vietsub, Truyện tranh Seitokai Yakuin-domo; Student Council Staff Members TV, Seitokai Yakuin-domo; Student Council Staff Members Full, Seitokai Yakuin-domo; Student Council Staff Members bản đẹp HQ, Seitokai Yakuin-domo; Student Council Staff Members trọn bộ, Seitokai Yakuin-domo; Student Council Staff Members chap cuối, Seitokai Yakuin-domo; Student Council Staff Members online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.