Đánh giá truyện Sekirei

Tác giả Phát hành 2004 Nhóm dịch Thể loại
Gokurakuin Sakurako Đã hoàn thành -7 Harems- Truongton.net Vechai.info Manhuavn.net Truyenhay24h.com BlogTruyen.Com [S]ky [G]arden [G]roup Shounen Action Comedy Drama Ecchi Harem Mature Romance Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Sekirei
Sasashi Minato, nhân vật chính của câu truyện là một anh chàng thất bại toàn tập, trượt ĐH, không có duyên với con gái, không nghề nghiệp,... Tóm lại giống y nam chính của biết bao manga harem khác.
Vào một ngày đẹp trời, Minato biết mình đã thi trượt ĐH lần hai. Trong khi đang chán nản, thất vọng và suy nghĩ về chuyện tương lai thì một cô gái bí ẩn mặc đồ vu nữ đâm sầm vào Minato. Cô gái ấy giới thiệu mình tên là Musubi và là một Seikirei. Musubi nói rằng Minato chính là Ashikabi của cô ấy. Số phận của Minato thay đổi từ đây, bước sang một ngã rẽ mới với cuộc chiến của các Seikirei. Vậy "Seikirei" và "Ashikabi" là gì? Mời các bạn cùng đọc truyện để khám phá mọi bí ẩn.

Các chapTags: Truyện Sekirei vietsub, Truyện tranh Sekirei TV, Sekirei Full, Sekirei bản đẹp HQ, Sekirei trọn bộ, Sekirei chap cuối, Sekirei online. Truyện 鶺鴒 女神, 鹡鸰, 鹦鹉, 세키레이 vietsub, Truyện tranh 鶺鴒 女神, 鹡鸰, 鹦鹉, 세키레이 TV, 鶺鴒 女神, 鹡鸰, 鹦鹉, 세키레이 Full, 鶺鴒 女神, 鹡鸰, 鹦鹉, 세키레이 bản đẹp HQ, 鶺鴒 女神, 鹡鸰, 鹦鹉, 세키레이 trọn bộ, 鶺鴒 女神, 鹡鸰, 鹦鹉, 세키레이 chap cuối, 鶺鴒 女神, 鹡鸰, 鹦鹉, 세키레이 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.