Đánh giá truyện Shaman King

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Takei Hiroyuki Đã hoàn thành Đang cập nhật Shounen Action Adventure Comedy Drama Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Shaman King Trong thế giới của Shaman King có những shaman (pháp sư), là các phù thủy có thể điều khiển được các linh hồn. Mỗi pháp sư có một linh hồn đi kèm để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có một đại hội thi đấu giữa các pháp sư để chọn ra một vua pháp sư. Người này sẽ có được linh hồn vĩ đại của Trái Đất để giúp thế giới. Tuy nhiên 2 cuộc thi đấu gần đây nhất đã bị phá hoại bởi một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là một cậu bé đang học trung học ở Tokyo. Cậu tình cờ làm quen với Yoh, một pháp sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp những pháp sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun. Shaman King kể về cuộc phiêu lưu của Yoh, Anna, và các bạn qua lời kể của Manta.

Các chapTags: Truyện Shaman King vietsub, Truyện tranh Shaman King TV, Shaman King Full, Shaman King bản đẹp HQ, Shaman King trọn bộ, Shaman King chap cuối, Shaman King online. Truyện Shaman King, Vua Pháp Thuật vietsub, Truyện tranh Shaman King, Vua Pháp Thuật TV, Shaman King, Vua Pháp Thuật Full, Shaman King, Vua Pháp Thuật bản đẹp HQ, Shaman King, Vua Pháp Thuật trọn bộ, Shaman King, Vua Pháp Thuật chap cuối, Shaman King, Vua Pháp Thuật online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.