Đánh giá truyện Shin cậu bé bút chì

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Yoshito Usui Chưa hoàn thành BlogTruyen.Com Comedy School Life Slice of life 16+

Sơ lược

Truyện tranh Shin cậu bé bút chì Shin - Cậu bé bút chì - ( Crayon Shinchan) tác giả Yoshito Usui là một manga với nhân vật chính là Shin, tên viết tắt của Shinnosuke, một cậu bé mới lên năm tuổi trong một gia đình Nhật Bản bình thường : Cha là một trưởng phòng một công ty, mẹ là Maeda, ở nhà làm nội trợ. Chú bé Shin và gia đình có thể coi là một gia đình tiêu biểu cho tầng lớp trung lưu của Nhật Bản, một gia đình được lấy mẫu từ bất kỳ gia đình nào trong xã hội Nhật Bản thời nay. Bất kỳ người đọc nào nhìn vào có thể thấy một phần của gia đình mình trong đó, điều đó đã tạo nên sự gần gũi giữa Shin và bạn đọc


Nguồn Truyện: Blog Truyện.com
Người dịch (Từ tập 5): Sanggameboy
Nguồn dịch (Từ tập 5): NXB Kim Đồng
Bản RAW (Từ tập 5): Sakura
Biên soạn (Tẩy truyện):  
- Vol 6 (Part 5 - 7): hoangvanlee

 

Các chapTags: Truyện Shin cậu bé bút chì vietsub, Truyện tranh Shin cậu bé bút chì TV, Shin cậu bé bút chì Full, Shin cậu bé bút chì bản đẹp HQ, Shin cậu bé bút chì trọn bộ, Shin cậu bé bút chì chap cuối, Shin cậu bé bút chì online. Truyện Crayon Shin Chan vietsub, Truyện tranh Crayon Shin Chan TV, Crayon Shin Chan Full, Crayon Shin Chan bản đẹp HQ, Crayon Shin Chan trọn bộ, Crayon Shin Chan chap cuối, Crayon Shin Chan online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.