Đánh giá truyện Shin Kotaro Makaritoru! Juudouhen

Tác giả Phát hành 1994 Nhóm dịch Thể loại
Hiruta Tatsuya Chưa hoàn thành BlogTruyen.com Dammetruyen.com Shounen Action Comedy Ecchi Martial Arts Romance School Life

Sơ lược

Truyện tranh Shin Kotaro Makaritoru! Juudouhen

Một manga võ thuật hay, nơi mà con trai con gái trị nhau bằng những miếng võ cực kì đặc sắc. Kotaro - chủ tướng của club karate trường trung học Tsurumine. Với bản tính quậy phá, cà chớn của mình, Kotaro đã làm nhiều người phải điên đầu . Vì một tình huống bất ngờ, mảnh đất của club karate bị đem ra làm phần thưởng trong 1 cuộc thi võ thuật Judo.Và từ đây, cuộc chiến giành mảnh đất cũng như bảo vệ quyền sở hưu khu đất của Kotaro đã nổ ra. Kotaro cùng với những con quái vật khác của trường Tsurumine đã tạo nên những trận đấu nảy lửa. Bên cạnh đó truyện cũng không thiếu những tình tiết dở khóc dở cười của anh chàng dâm đãng này.

Tiền truyện: Kotaro Makaritoru

Hậu truyện: Kotaro Makaritoru! L


Các chapTags: Truyện Shin Kotaro Makaritoru! Juudouhen vietsub, Truyện tranh Shin Kotaro Makaritoru! Juudouhen TV, Shin Kotaro Makaritoru! Juudouhen Full, Shin Kotaro Makaritoru! Juudouhen bản đẹp HQ, Shin Kotaro Makaritoru! Juudouhen trọn bộ, Shin Kotaro Makaritoru! Juudouhen chap cuối, Shin Kotaro Makaritoru! Juudouhen online. Truyện 新・コータローまかりとおる!, 新・コータローまかりとおる! 柔道編 vietsub, Truyện tranh 新・コータローまかりとおる!, 新・コータローまかりとおる! 柔道編 TV, 新・コータローまかりとおる!, 新・コータローまかりとおる! 柔道編 Full, 新・コータローまかりとおる!, 新・コータローまかりとおる! 柔道編 bản đẹp HQ, 新・コータローまかりとおる!, 新・コータローまかりとおる! 柔道編 trọn bộ, 新・コータローまかりとおる!, 新・コータローまかりとおる! 柔道編 chap cuối, 新・コータローまかりとおる!, 新・コータローまかりとおる! 柔道編 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.