Đánh giá truyện Shingeki no Kyojin (Polaris)

Tác giả Phát hành 2009 Nhóm dịch Thể loại
Isayama Hajime Tạm ngưng Polaris Shounen Action Drama Fantasy Horror Mystery Supernatural Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Shingeki no Kyojin (Polaris) Vài trăm năm về trước, con người gần như bị tận diệt bởi Titan. Những tên Titan to lớn bất thường, dường như không có suy nghĩ, ăn tươi nuốt sống loài người chỉ để thỏa mãn bản thân chúng hơn là vì nhu cầu sinh tồn. Số ít nhân loại còn sót lại nhốt mình trong 3 bức tường thành cao lớn để bảo vệ bản thân. Nhưng rồi một ngày, một Titan còn lớn hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ với một cú đá, hắn đã phá thủng cổng thành và khiến nhân loại nhớ lại nỗi kinh hoàng mà họ đã lãng quên trong gần trăm năm qua...

Các chapTags: Truyện Shingeki no Kyojin (Polaris) vietsub, Truyện tranh Shingeki no Kyojin (Polaris) TV, Shingeki no Kyojin (Polaris) Full, Shingeki no Kyojin (Polaris) bản đẹp HQ, Shingeki no Kyojin (Polaris) trọn bộ, Shingeki no Kyojin (Polaris) chap cuối, Shingeki no Kyojin (Polaris) online. Truyện Attack on Titan, Đại Chiến Titan vietsub, Truyện tranh Attack on Titan, Đại Chiến Titan TV, Attack on Titan, Đại Chiến Titan Full, Attack on Titan, Đại Chiến Titan bản đẹp HQ, Attack on Titan, Đại Chiến Titan trọn bộ, Attack on Titan, Đại Chiến Titan chap cuối, Attack on Titan, Đại Chiến Titan online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.