Đánh giá truyện Shokugeki no Soma

Tác giả Phát hành 2012 Nhóm dịch Thể loại
Tsukuda Yuuto Saeki Shun Morisaki Yuki Chưa hoàn thành Devil Slayer Team Shounen Comedy Ecchi Romance School Life Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Shokugeki no Soma Cậu trai trẻ Yukihira Souma là con nhà nòi của 1 quán ăn bình dân, cậu có một khao khát cháy bỏng là vượt qua cha mình - người đã đánh bại cậu liên tục 489 trận (mặc dù trình nấu ăn của Souma cũng thần thánh không kém). Đến một ngày, cậu nghe lời cha mình và vào trường đào tạo tài năng ẩm thực. Câu chuyện đời cậu sắp bước sang một ngã rẽ khác nhiều thú vị hơn.

Các chapTags: Truyện Shokugeki no Soma vietsub, Truyện tranh Shokugeki no Soma TV, Shokugeki no Soma Full, Shokugeki no Soma bản đẹp HQ, Shokugeki no Soma trọn bộ, Shokugeki no Soma chap cuối, Shokugeki no Soma online. Truyện 食戟のソーマ, Vua Bếp Soma vietsub, Truyện tranh 食戟のソーマ, Vua Bếp Soma TV, 食戟のソーマ, Vua Bếp Soma Full, 食戟のソーマ, Vua Bếp Soma bản đẹp HQ, 食戟のソーマ, Vua Bếp Soma trọn bộ, 食戟のソーマ, Vua Bếp Soma chap cuối, 食戟のソーマ, Vua Bếp Soma online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.