Đánh giá truyện Shonan Junai Gumi! (Young GTO)

Tác giả Phát hành 1990 Nhóm dịch Thể loại
Fujisawa Tohru Đã hoàn thành Oni-Baku Team Shounen Action Comedy Drama Ecchi Romance School Life

Sơ lược

Truyện tranh Shonan Junai Gumi! (Young GTO) Nếu các bạn đã đọc qua: Bad Company, Great Teacher Onizuka và Shonan 14 Days, thì trong đó Bad: Company là phần 1 , Great Teacher Onizuka là phần 3, Shonan 14 days là phần 4 và Shonan Junai Gumi chính là phần 2 của series về GTO. Đây là phần nói về việc cuộc sống của Onizuka Eikichi Onizuk và Danma Ryujy lúc hồi còn học cấp 3 - nghĩa là lấy mốc thời gian sau khi bộ Bad Company kết thúc. Eikichi Onizuka và Danma Ryujy gọi tắt là Onibaku là thành viên của 1 nhóm đua xe nổi tiếng và những cuộc đánh nhau đối với họ xảy ra như cơm bữa và mức độ đánh nhau và bạo lực thì còn hơn GTO nhiều. Nói nhiêu đây thôi bạn muốn biết thêm thì hãy vào xem chuyện gì sẽ xảy ra.

Tiền truyện:
Bad Company

Hậu truyện:
GTO Great Teacher Onizuka
GT-R Great Transporter Ryuji
Ino-Head Gargoyle

Ngoại truyện: Shonan Seven

Các chapTags: Truyện Shonan Junai Gumi! (Young GTO) vietsub, Truyện tranh Shonan Junai Gumi! (Young GTO) TV, Shonan Junai Gumi! (Young GTO) Full, Shonan Junai Gumi! (Young GTO) bản đẹp HQ, Shonan Junai Gumi! (Young GTO) trọn bộ, Shonan Junai Gumi! (Young GTO) chap cuối, Shonan Junai Gumi! (Young GTO) online. Truyện 湘南純愛組! GTO: The Early Years, Shonan Junaigumi!, Young GTO vietsub, Truyện tranh 湘南純愛組! GTO: The Early Years, Shonan Junaigumi!, Young GTO TV, 湘南純愛組! GTO: The Early Years, Shonan Junaigumi!, Young GTO Full, 湘南純愛組! GTO: The Early Years, Shonan Junaigumi!, Young GTO bản đẹp HQ, 湘南純愛組! GTO: The Early Years, Shonan Junaigumi!, Young GTO trọn bộ, 湘南純愛組! GTO: The Early Years, Shonan Junaigumi!, Young GTO chap cuối, 湘南純愛組! GTO: The Early Years, Shonan Junaigumi!, Young GTO online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.