Đánh giá truyện Magi: Sinbad no Bouken

Tác giả Phát hành 2013 Nhóm dịch Thể loại
Ohtaka Shinobu Chưa hoàn thành The Horsemen Ship of The Dream Hamtruyen.com Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Magi: Sinbad no Bouken Sinbad - vị anh hùng danh bất hư truyền nay được tái hiện với hàng loạt cuộc phiêu lưu đầy khó khăn, nguy hiểm khi ngài ấy chỉ mới là cậu bé. Câu chuyện được mở ra từ cuộc chinh phục Mê cung số 1 Baal cùng với những thử thách gian khổ mà Sinbad phải đương đầu với chúng. Và đây cũng chính là con đường mà Rukh đã hướng anh tới các cuộc gặp gỡ về những vị tướng sau này của Sindria.

Chính truyện: Magi - The Labyrinth of Magic

Các chapTags: Truyện Magi: Sinbad no Bouken vietsub, Truyện tranh Magi: Sinbad no Bouken TV, Magi: Sinbad no Bouken Full, Magi: Sinbad no Bouken bản đẹp HQ, Magi: Sinbad no Bouken trọn bộ, Magi: Sinbad no Bouken chap cuối, Magi: Sinbad no Bouken online. Truyện マギ シンドバッドの冒険, Adventure of Sinbad vietsub, Truyện tranh マギ シンドバッドの冒険, Adventure of Sinbad TV, マギ シンドバッドの冒険, Adventure of Sinbad Full, マギ シンドバッドの冒険, Adventure of Sinbad bản đẹp HQ, マギ シンドバッドの冒険, Adventure of Sinbad trọn bộ, マギ シンドバッドの冒険, Adventure of Sinbad chap cuối, マギ シンドバッドの冒険, Adventure of Sinbad online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.