Đánh giá truyện SodateChimaou

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Shounen Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh SodateChimaou Địa ngục được cai quản bởi ba quỉ vương độc ác và tàn bạo Cry Cho tới một ngày, cậu nhóc loài người 3 tuổi mang tên Maris xuất hiện. Ba quỉ vương này sẽ chọn hành hình...? hay nuôi dạy cậu bé đây? Rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. Nếu bạn là fan của bộ manga "Maoujou De Oyasumi" thì mình tin chắc rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bộ manga này InnocentInnocent

Các chapTags: Truyện SodateChimaou vietsub, Truyện tranh SodateChimaou TV, SodateChimaou Full, SodateChimaou bản đẹp HQ, SodateChimaou trọn bộ, SodateChimaou chap cuối, SodateChimaou online. Truyện Quỉ Vương Gà Trống Nuôi Con vietsub, Truyện tranh Quỉ Vương Gà Trống Nuôi Con TV, Quỉ Vương Gà Trống Nuôi Con Full, Quỉ Vương Gà Trống Nuôi Con bản đẹp HQ, Quỉ Vương Gà Trống Nuôi Con trọn bộ, Quỉ Vương Gà Trống Nuôi Con chap cuối, Quỉ Vương Gà Trống Nuôi Con online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.