Đánh giá truyện Sora wa Akai Kawa no Hotori

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Chie Shinohara Đã hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Shoujo Shounen Truyện scan Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Sora wa Akai Kawa no Hotori

Yuuri Suzuki - một nữ sinh trung học bình thường, sống hạnh phúc với gia đình ở Nhật Bản hiện đại. Gia đình cô gồm bố, mẹ và ba chị em gái, cô là con thứ 2. Một ngày nọ, Yuuri chợt phát hiện có điều gì đó không bình thường khi cô làm những việc có liên quan tới nước. Rồi Yuuri đột ngột bị đưa về Anatolia cổ đại bởi Nakia - một vị vương phi quyền năng và độc ác – bà muốn dùng máu cô để nguyền rủa các hoàng tử khác, thực hiện mục đích đưa con trai bà là hoàng tử út lên nắm vương quyền. May thay, trước khi bị lính của vương phi bắt được, cô đã gặp tam hoàng tử Kail và được anh cứu thoát. Kail hứa sẽ tìm cách đưa cô về thế giới của mình ngay khi có cơ hội. Tức giận vì vuột mất con mồi, Nakia ngấm ngầm lên kế hoạch triệt hạ cả hai. Trong khoảng thời gian bên nhau, Kail và Yuuri đã nhận ra họ không thể tách rời...

Truyện lấy bối cảnh ở triều đại vua Suppiluliuma I khi đế quốc Hittite đang ở thời kì phồn vinh, giàu mạnh. Ở phương Đông thì chỉ kém Ai Cập, đất nước được trị vì bởi vị Pharaoh trẻ tuổi Tutankhamen. Có rất nhiều nhân vật và sự kiện lịch sử xuất hiện trong truyện, từ hoàng tử Kail Mursili, Sari Arnuwanda, và Zannanza cho đến vị hoàng tử của vương quốc Mitanni láng giềng xung quanh thành phố Kizzuwatna.

Các chapTags: Truyện Sora wa Akai Kawa no Hotori vietsub, Truyện tranh Sora wa Akai Kawa no Hotori TV, Sora wa Akai Kawa no Hotori Full, Sora wa Akai Kawa no Hotori bản đẹp HQ, Sora wa Akai Kawa no Hotori trọn bộ, Sora wa Akai Kawa no Hotori chap cuối, Sora wa Akai Kawa no Hotori online. Truyện Dòng sông huyền bí vietsub, Truyện tranh Dòng sông huyền bí TV, Dòng sông huyền bí Full, Dòng sông huyền bí bản đẹp HQ, Dòng sông huyền bí trọn bộ, Dòng sông huyền bí chap cuối, Dòng sông huyền bí online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.