Đánh giá truyện Spirit Circle

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
MIZUKAMI Satoshi Chưa hoàn thành Comic Tomb Action Mystery Psychological Seinen Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Spirit Circle Fuuta Okeya là một cậu bé mười bốn tuổi bình thường, ngoại trừ việc cậu có thể nhìn thấy hồn ma. Và rồi một ngày, một cô bé dễ thương tên Kouko Ishigami chuyển vào học trong lớp của cậu.Kouko Ishigami có một hồn ma đi theo mình mang tên East. Fuuta cố làm bạn với Kouko nhưng kết cục thất bại vì cô bé đã thấy dấu ấn bẩm sinh trên mặt cậu – thứ Fuuta vốn luôn che giấu.Cô bé tuyên bố cậu là kẻ thù, dấu ấn của cậu bé là một lời nguyền và khẳng định giữa họ có một câu chuyện lịch sử lâu đời, trong khi nói về kiếp luân hồi.Cô bé kia là ai và họ có quan hệ thế nào ?

Các chapTags: Truyện Spirit Circle vietsub, Truyện tranh Spirit Circle TV, Spirit Circle Full, Spirit Circle bản đẹp HQ, Spirit Circle trọn bộ, Spirit Circle chap cuối, Spirit Circle online. Truyện Spirit Cercle vietsub, Truyện tranh Spirit Cercle TV, Spirit Cercle Full, Spirit Cercle bản đẹp HQ, Spirit Cercle trọn bộ, Spirit Cercle chap cuối, Spirit Cercle online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.